Hỗ trợ trực tuyến
Hồ Chí Minh

Nick YM: Hồ Chí Minh
Mobile: 0973680505

Hà Nội

Nick YM: Hà Nội
Mobile: 0966648088

Nam Định

Nick YM: Nam Định
Mobile: 0934468687

CN Vũng tàu

Nick YM: CN Vũng tàu
Mobile: 0963612769

Hải Phòng

Nick YM: Hải Phòng
Mobile: 0966648088

Rửa viện trợ( Dầu bóng )somat

Rửa viện trợ( Dầu bóng )somat
Mã sách: V66
Cập nhật: Sách mới
Giá: 0 vnđ
Trước thuế: 0 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   
Rửa viện trợ( Dầu bóng )somat Dầu bóng somat  chất trợ xả

 

Đăt mua: 0973680505  ( Giao hàng tại nhà )


Nhà sách Hà Nội


Website:http://chinhsachtienluong.net/


Email : sachhanoi01@yahoo.com

 

Dầu bóng somat  chất trợ xả

Rửa viện trợ( Dầu bóng )somat

Somat Rửa viện trợ ( Dầu bóng )bổ sung cho máy rửa chén chất tẩy rửa Somat Tabs và phù hợp cho tất cả các máy rửa chén gia đình. Hoạt động bề mặt trong Rửa viện trợ ( Dầu bóng )Somat làm cho nước rửa để chạy ra nhanh chóng và thống nhất, và một sự kết hợp đặc biệt của bề mặt làm tăng tác dụng làm khô đặc biệt là trên thủy tinh, nhựa và thép không gỉ mục. Axit citric ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn nước và lá món ăn khô, không tì vết và sáng bóng. Đại lý pha loãng thúc đẩy sự phân bố đồng đều và tối ưu của sản phẩm trong nước.
 
Somat Rửa viện trợ ( Dầu bóng )bổ sung cho máy rửa chén chất tẩy rửa Somat Tabs và phù hợp cho tất cả các máy rửa chén gia đình. Hoạt động bề mặt trong Rửa viện trợ( Dầu bóng ) Somat làm cho nước rửa để chạy ra nhanh chóng và thống nhất, và một sự kết hợp đặc biệt của bề mặt làm tăng tác dụng làm khô đặc biệt là trên thủy tinh, nhựa và thép không gỉ mục. Axit citric ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn nước và lá món ăn khô, không tì vết và sáng bóng. Đại lý pha loãng thúc đẩy sự phân bố đồng đều và tối ưu của sản phẩm trong nước.
Henkel rửa lỏng viện trợ cho một sáng rực rỡ. Một thỏa thuận rất tốt trên một chai 1 lít. Dừng lại vết bẩn nước và cặn vôi. Công thức vệ sinh cho kết quả lấp lánh.
 
Somat là chuyên môn của bạn để tự động chất tẩy rửa bát đĩa. Trong 40 năm qua nó đã được cung cấp một loạt các giải pháp sản phẩm sáng tạo cung cấp các món ăn của bạn với sự sạch sẽ hoàn hảo và tỏa sáng rực rỡ.

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: