VÌ SAO BẠN PHẢI DÙNG MUỐI RỬA BÁT ???

>> nhập khẩu viên rửa bát finish alio
>> sách chế độ kế toán doanh nghiệp 2015 bộ tài chính

 

VÌ SAO BẠN PHẢI DÙNG MUỐI RỬA BÁT ???
    Muối rửa bát chuyên dụng có tác dụng làm mềm nước. Vì sao phải làm mềm nước.Trước hết chúng ta phải tìm hiểu thế nào là nước mềm và nước cứng.
    Nước cứng được hình thành từ hai khoáng chất magiê và canxi hoà tan trong nước dưới dạng Ca+ va Mg + . Khi chúng ta vận hành Máy rửa bát nhiệt độ luôn dao đông 65 - 95 độ C , ở nhiệt độ này các ION nay tác dụng với H2O tạo nên canxicacbonat, Magiecacbonat tạo nên hiện tượng đóng cặn trên bề mặt thiết bị .Các chất cặn đóng bám trên thành các thiết bị nồi hơi và trong đường ống làm giảm hiệu quả truyền nhiệt, kết quả là nhiên liệu sử dụng lãng phí và không cần thiết. Cứ một phần tám inche lớp cặn đóng trên thiết bị gia nhiệt sẽ tiêu hao lãng phí 25% năng lượng sử dụng, ngoài ra việc hình thành cáu cặn có thể gây ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống và van điều khiển. Hơn nửa la nhìn vào trông mất mỹ quan, cặn sẽ gây ra hiện tượng lưu cặn bẩn và đóng cáu cặn trên bề mặt thủy tinh, kim loại, chai lọ và các loại hàng hoá vệ sinh. 
   Máy rửa bát sử dụng thanh nhiệt tạo dòng nước nóng rửa bát.Chính vì vậy để tránh trường hợp vôi hóa và cặn bám thành máy cũng như các thành phần khác của máy gây hỏng máy và làm máy hoạt động kém hệu quả mỗi máy rửa bát đều được trang bị một hệ thống làm mềm nước dùng muối để hoạt đọng để đảm bảo nước cung cấp cho máy rửa là nước đạt tiêu chuẩn cho máy hoạt động
.Chúng ta có thể hình dung các mảng bám canxicacbonat và magiecacbonat của máy rửa bát sẽ xuất hiện nếu không sử dụng muối rửa bát như ruột phich và ấm đun nước nóng.Đấy đều là các thiết bị làm nóng nước nhưng nước chưa được làm mềm.Chính vì vậy để hoạt động của máy rửa bát được tốt khách hàng cần thiết phải sử dụng muối rửa bát.
 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: