Tổng Kho Viên Rửa Bát

Nước rửa chén bát thường dùng cho máy rửa bát được không

Nước rửa chén bát thường dùng cho máy rửa bát được không

1. Nước rửa chén dùng cho máy rửa bát được không? 2. Hậu quả khi dùng nước rửa chén bát thường cho máy rửa bát 3. Các loại chất tẩy rửa Finish được khuyên dùng cho máy rửa bát? Viên rửa bát + Muối làm mềm nước (tan cặn canci) Viên rửa bát - dạng viên cứng dùng cho máy rửa bát Nước rửa chén bát thường chuyên dụng dạng bột Muối làm mềm nước dùng cho máy rửa bát Nước bóng hay còn gọi nước trợ xả Vienruabatfinish.com hiện đang cung cấp tất cả các loại viên rửa bát được khuyên dùng cho các hãng máy rửa bát

Máy rửa bát chén đang dần trở nên thông dụng với nhiều gia đình.

Nhiều người dùng thắc mắc thường nước rửa bát chén thường dùng cho máy rửa bát được không? Dùng có sao không? Đọc ngay bài viết dưới đây để sử dụng máy rửa bát đúng cách nhé!

 

Nước rửa chén bát thường dùng cho máy rửa bát được không?

 

Câu trả lời là KHÔNG ĐƯỢC dùng nước rửa chén bát thường thông thường cho máy rửa chén bát .

Nước rửa dùng cho máy rửa bát khác hoàn toàn với loại rửa bằng tay và không thể thay thế hay “dùng tạm” loại thông thường được. 

 • Nước rửa chén bát thường bát chuyên dụng được chế tạo sao cho phù hợp với cơ chế hoạt động của máy rửa bát bát thông thường để đảm bảo quá trình hoạt động của máy diễn ra an toàn.
 • Bên cạnh đó, nước rửa chén bát chuyên dụng Viên rửa bát cho máy cũng giúp cho chén bát sạch sẽ hơn và cũng như làm tăng tuổi thọ máy rửa bát bát.
 •  
 • Hậu quả khi dùng nước rửa chén bát thường cho máy rửa bát
 • Khi sử dụng nước rửa chén bát thông thường, lượng bọt tạo ra sẽ quá nhiều dẫn đến tính trạng tràn bọt và nước rửa chén bát thường ra ngoài máy. Điều này rõ ràng tạo ra những tác động đến tuổi thọ lâu dài thậm chí gây hỏng hóc máy nếu người dùng tiếp tục sử dụng sai cách như vậy.

 

 • Bên cạnh đó, nhiệt độ trong máy rửa bát rất cao, mà nước rửa chén bát thường thông thường khi gặp nhiệt độ cao sẽ bị mất tác dụng làm sạch và tạo ra những chất gây hại cho cơ thể.
 • Một số loại máy thông minh còn nhận diện được người dùng đang dùng sai loại nước rửa chén bát thường và ngay lập tức báo lỗi trên máy.

 

Các loại chất tẩy rửa nên dùng cho máy rửa bát?

Để máy chén bát hoạt động tốt, người dùng nên trang bị đầy đủ các loại chất tẩy rửa dưới đây trong quá trình sử dụng máy: Viên Rửa Bát Chén Finish + Nước Làm Bóng Finish + Muối làm mềm Nước Finish

 • Viên rửa bát - dạng viên cứng dùng cho máy rửa bát

Viên rửa bát là dạng viên cứng được bọc trong một lớp giấy siêu mỏng và hòa tan ra nhanh chóng khi gặp nước. 

Viên rửa bát có hiệu quả cao do có sự kết hợp giữa nhiều phụ gia (đã bao gồm bột rửa chén, nước bóng, muối làm mềm) vào cùng một viên nén nhỏ. Do đó khi dùng sản phẩm này chúng ta không cần dùng thêm các loại phụ gia khác rất tiện lợi và hiệu quả.

Đối với máy rửa bát 12 - 14 bộ: cho vào khoang chứa 2 viên mỗi lần rửa. Với máy rửa bát loại 6 bộ nhỏ hơn người dùng chỉ cần cho vào 1 viên là chén bát đã sạch bong.

 

 • Muối làm mềm nước dùng cho máy rửa bát

Đây là loại phụ gia được kết hợp cùng chất tẩy rửa có tác dụng làm mềm nước hay nói cách khác giảm độ vôi hóa cặn hay độ cứng trong nước. Điều này góp phần làm giảm sự tích tụ cặn bẩn trong quá trình sử dụng, tăng tuổi thọ cho máy.

 • Nước bóng hay còn gọi nước trợ xả

Một loại phụ gia khác hỗ trợ quá trình hoạt động của máy hiệu quả hơn giúp chén bát sạch, khô ráo không tì vết có độ bóng nhất định, các loại thủy tinh sẽ  trong suốt không có các vệt nước khô đọng trên bề mặt.

 1. Bột rửa bát cho máy rửa bát chuyên dụng dạng viên hoặc Bột

 

Bột rửa bát chén là một trong những loại chất rửa thông dụng và được nhiều người lựa chọn nhất. Tùy vào khối lượng bát đĩa cần rửa mà người dùng 1 lượng nửa viên phù hợp vào ngăn chứa viên rửa chén của máy.

Với công thức chế tạo thông minh, bột rửa bát chén dễ dàng hòa tan trong nước và làm sạch chén bát hiệu quả.

Thông thường, chỉ cần cho khoảng 1 ít bột rửa chén là chén bát được làm sạch mọi vết bẩn bám trên chúng.

3 Sản phảm

 

 

Tags:
Chia Sẻ:

Bình Luận Của bạn